เมษายน 18, 2020 / by Kacy / Uncategorized / No Comments

สัตว์โลก American Goldfinch

สัตว์โลก American Goldfinch

American Goldfinch

ขนสีทองอเมริกันทะยานผ่านอากาศฤดูใบไม้ผลิอันอบอุ่นขนของมัน สีเหลือง สะท้อนแสงอาทิตย์ ทันใดนั้นนกก็อ้าปากแล้วร้องเสียงเรียกเช่น “po-ta-to-chip” นักบินนี้ไม่ได้มองหาขนมเค็ม มันใช้การออกเสียงนี้เพื่อสื่อสารกับฝูงแกะ นกบินไปเรื่อย ๆ โทรมาอร่อยอย่างต่อเนื่อง

  • ประเภท:นก
  • ขนาด:ความยาว: 5 นิ้ว

พวกเขาอยู่ที่ไหน

โกลด์ฟินช์อเมริกันอาศัยอยู่ตามขอบของป่าและที่ราบในอเมริกาเหนือในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยพืชไม้พุ่ม นอกจากนี้ยังสามารถพบได้ในสวนหลังบ้านและสวนสาธารณะ อเมริกันโกลด์ฟินช์ซึ่งยังเป็นที่รู้จักในฐานะที่โกลด์ฟินช์วิลโลว์และภาคตะวันออกของโกลด์ฟินช์เป็นนกอย่างเป็นทางการของรัฐวอชิงตัน , ไอโอวาและรัฐนิวเจอร์ซีย์

พวกเขาชอบอะไร

นกเหล่านี้มีความยาวประมาณหนึ่งแท่งของเนยและมีปากนกเป็นรูปกรวย ปีกของมันมีสีดำและขาวและบางตัวก็มีแผ่นสีดำติดอยู่บนหัว ในช่วงฤดูหนาวทั้งตัวผู้และตัวเมียจะมีขนสีน้ำตาลบนร่างกาย ในเดือนที่อากาศอบอุ่นขนของนกตัวผู้จะมีสีเหลืองสดใส

พวกเขากินอะไร

American Goldfinches เป็น granivores ซึ่งหมายความว่าพวกเขาส่วนใหญ่กินเมล็ด รายการโปรดบางส่วนของพวกเขา ได้แก่ เมล็ดทานตะวันดอกธิสเซิลและเมล็ดเอล์ม

พวกเขากินอะไร

บลูเจย์, เหยี่ยวอเมริกัน, วีเซิล, งูสายรัดถุงเท้ายาวตะวันออกและแมวล่าและกินปลาทองอเมริกัน

พวกเขามีวิธีการอย่างไร

โกลด์ฟินช์เป็นนกประจำวันซึ่งหมายความว่ามันจะกระฉับกระเฉงที่สุดในระหว่างวัน มันมีทักษะการบินที่ยอดเยี่ยมจุ่มและเพิ่มขึ้นในรูปแบบของคลื่นในขณะที่มันบิน เมื่อมันไม่ได้อยู่ในอากาศหรือเกาะอยู่บนต้นไม้นกก็กระโดดตามพื้นเพื่อค้นหาเมล็ดเพื่อกิน สัตว์เหล่านี้มีการเปล่งเสียงที่แตกต่างกันหกแบบรวมถึงการโทร “po-ta-to-chip”

ในช่วงฤดูผสมพันธุ์ของนกในช่วงฤดูร้อนโกลด์ฟินอเมริกันเพศชายจะพัฒนาขนที่สว่างขึ้นเพื่อดึงดูดเพื่อน ตัวเมียวางไข่ 2-7 ฟอง ทองคำบินทารกแรกเกิดสามารถบินได้ประมาณสองสัปดาห์หลังจากที่พวกมันฟัก แต่หลายคนกลับไปยังรังของพวกเขาและอยู่กับพ่อแม่ของพวกเขาประมาณหนึ่งเดือนก่อนออกเดินทาง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องล่าสุด

ความเห็นล่าสุด

    คลังเก็บ

    หมวดหมู่

    Meta